Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
30-03-2018 Views: 5821

เลขรับแจ้ง อย. 10-1-5907629  ผลิตภัณฑ์ใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้าและพอกผิวหน้า

 

มาส์กพอกผิวหน้าสูตรเนื้อเจลกึ่งครีม เนื้อบางเบา ผสมผสานสารกัดกลุ่มผิวขาว กลุ่มผลไม้ที่ให้ผิวขาวกระจ่างใส  คืนความนุ่มเนียน สดชื่น ให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น บำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ผิวกลับมาแข็งแรง แลดูมีสุขภาพดี เสริมสร้างความหยืดหยุ่น พร้อมลดเลือนริ้วรอยและให้ผิวหน้าขาวกระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้มาส์คระหว่างวันแบบล้างออก หรือ ไนท์มาส์คสำหรับกลางคืนโดยไม่ต้องล้างออกได้  

a delicate facial mask semi gel and cream texture enriched with whitening extracts  fruit extracts natural ingredients vitamin C, E , Arbutin, Gluta  helps to recover healthy your skin brightening, clear and soft in one time using. Help for Anti- wrinkle, make your skin fresh and whiten naturally. 

Vitamin C  วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง และมีประโยชน์กับผิวหนัง คือ วิตามินซีเป็นสารที่ละลายน้ำได้ดี จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้าย จากรังสียูวีของแสงแดด และช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจน ซึ่งเป็นใยโปรตีนในหนังแท้ ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Arbutin  สารสกัดจากธรรมชาติ ที่พบในต้น Bearberry (Uva Ursi) มีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวขึ้น โดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี

Glutathione -เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินของผิว เป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แลดูมีสุขภาพดี

Niacinamide – วิตามินบี 3 มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลและแข็งแรง ให้ผิวมีการผลัดตัวที่ดีตามธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวเก่าที่หมองคล้ำหลุดออกอย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวจึงค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดรวมผลไม้กลุ่ม ให้ผิวขาวกระจ่างใส  อาทิ  สารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ป่า, สารสกัดมะม่วงบราซิล, สารสกัดฝรั่ง,  สารสกัดเบอร์รี่, สารสกัดแอปริคอท, สารสกัดองุ่น

Tocopheryl Acetate – วิตามินอี ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว เพิ่มพลังให้แก่กล้ามเนื้อ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวหนังใหม่ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยฝ้า กระ และรักษาแผลเป็นให้นุ่มลง การใช้วิตามินอี อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวพรรณนุ่มเนียน และดูสดใส มีสุขภาพรดี เนื่องจากคุณสมบัติในการเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานและป้องกันผิวจากริ้วรอยก่อนวัย

 

วิธีใช้: ทาครีมเกลี่ยพอกทั่วใบหน้าและลำคอ พอกทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออก  หรือ ทาก่อนนอนเพื่อการบำรุงผิวทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวัน

To use: Apply mask on face and neck and leave it until dry and rinse out  or  leave it all night without rinse out. Can be use daily.


 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb